Bato là cơ sở sản xuất và chế tác đồ gỗ tâm linh gia truyền từ làng nghề mộc tại Hà Nam, với những kinh nghiệm cũng như kỹ năng nhiều năm của mình thì cơ sở luôn cho ra những sản phẩm tốt nhất đối với thị trường.

gioi-thieu-ve-do-go-tam-linh-bato

Những sản phẩm Bato cung cấp: Tiểu quách gỗ vàng tâm, Áo quan gỗ vàng tâm, những sản phẩm gỗ tâm lình, sản phẩm gỗ gụ, sập, … chúng tôi có những sản phẩm được chế tác sẵn và nhận sản xuất theo đơn đặt hàng của quý khách theo những yêu cầu của chính bạn.

Đối với đồ gỗ tâm linh thì có lẽ cơ sở sản xuất bato là một trong nhiều cơ sở sản xuất, tuy nhiên với tiêu chí làm chủ thị trường và luôn hướng mình về khách hàng những sản phẩm của bato sẽ làm quý khách hàng hài lòng. Đặc biệt hơn các sản phẩm của Bato cung cấp sẽ luôn là những sản phẩm gỗ thật và đúng chất gỗ 100% không dùng những sản phẩm rẻ tiền để làm hỏng thương hiệu.

Khẳng định chính mình trong nhiều năm qua, cơ sở chúng tôi là lựa chọn của nhiều những khách hàng trên toàn đất nước việt nam, đặc biệt là những khách hàng hướng tới sản phẩm đồ gỗ tâm linh cao cấp. Nếu bạn đang quan tâm tới sản phẩm tâm linh và chất liệu gỗ cao cấp thì chúng tôi là lựa chọn đúng đắn của bạn.

ĐỒ GỖ TÂM LINH BATO
Địa chỉ: Đường Biên Hòa – Nhật Tân – Kim Bảng – Hà Nam
Điện thoại: 0986 597 381
Email: dogobato@gmail.com